GIỚI THIỆU VỀ FANPEKKA

FANPEKKA là khu vui chơi giải trí thiếu nhi với chủ đề là một ngồi làng mùa đông ở Phần Lan, ẩn trong ngồi làng này là một thế giới diệu kỳ đầy phép nhiệm màu. Nằm tại Tầng 3 của trung tâm mua sắm Aeon Mall Tân Phú, FANPEKKA chính là địa điểm vui chơi khám phá mà các ba mẹ và các bạn nhỏ không thể bỏ lỡ tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Không chỉ là khu vui chơi đơn thuần, FANPEKKA còn tập trung vào các giá trị giáo dục cốt lõi đến từ Phần Lan còn gọi là "MIKSI" có nghĩa là "Tại Sao?". Phương pháp giáo dục này giúp nâng cao năng lực giải quyết vấn đề cho trẻ, bằng cách tạo nên nhưng câu hỏi nhưng tìm hiểu chủ động từ người chơi, đó chính là các bạn nhỏ đến chơi tại khu vui chơi phải suy nghĩ và khám phá về những món đồ chơi, trò chơi và các sự kiện tại FANPEKKA

Thông qua phương pháp vừa học vừa chơi này, các bạn nhỏ sẽ tích lũy được 5 năng lực tại FANPEKKA:

  • Năng lực sáng tạo
  • Năng lực kết nối
  • Năng lực truyền đạt
  • Năng lực phán đoán
  • Năng lực trò chuyện
Vậy từ đâu mà các bạn nhỏ có thể tiếp thu được những năng lực trên? Tại FANPEKKA có 3 yếu tố chính góp phần tạo nên tính giải trí và giáo dục, đó là: Đồ chơi, Trò chơi và Hoạt động sự kiện.
 
Đồ chơi tại FANPEKKA được tuyển chọn từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là từ các nước phát triển Châu Âu, các món đồ chơi sẽ mang tính sáng tạo, nhiều màu sắc, có thể lắp ghép, đòi hỏi các bạn nhỏ phải vận dụng tư duy và sử dụng khả năng sáng tạo của mình để tự mày mò, tìm cách chơi và khám phá những đồ vật, đồ chơi xung quanh mình tại FANPEKKA. Góc nhập vai giúp các bạn có thể vừa chơi mà vừa trải nghiệm thực tế đóng vai vào các nghề nghiệp yêu thích và chơi cùng ba mẹ hết sực thú vị.

 Một số hình ảnh tại khu vưi chơi

Trò chơi, FANPEKKA tạo ra một khuôn viên vui chơi khổng lồ với vô số trò chơi mới lạ độc đáo, đảm bảo tạo nên những vận động cho sự phát triển của các bạn cũng như tạo niềm vui khi được chơi các trò chơi này. Cầu trượt kỳ diệu với máy chiếu và có thể tương tác; Đại dương banh khổng lồ mà các bạn nhỏ phải tự mình tìm hiểu những bí ẩn tại đây; lạc vào Chiếc thuyền hải tặc khổng lồ với những kho báu được giấu kín bên trong hay tòa lâu đài Lasten tráng lệ với phòng tiệc - Party Room, Phòng bong bóng nhảy múa, Phòng bạt nhún, Nhà cười và vô số các căn hầm, đường đi bí mật trong tòa lâu đài nhiệm màu này. Tất cả tạo nên một trải nghiệm vui chơi đẳng cấp và thu hút không chỉ các bạn nhỏ mà cả gia đình đi cùng.

 

Sự kiện hay còn gọi là các Today Event, nơi mà các bạn sẽ được chia nhóm cùng nhau tham gia vào các trò chơi múa hát, vận động, vẽ tranh, làm thủ công mỹ nghệ và nhận thưởng sau mỗi lần chơi. Điều đặc biệt ở các sự kiện này là các bạn có cơ hội để chơi các trò chơi theo nhóm, hiểu được giá trị của sự đoàn kết, làm việc nhóm, giao tiếp và ứng xứ cùng với bạn bè, tạo nên các tương tác cần thiết với ba mẹ cũng như kết bạn thêm với vô số bạn mới tại FANPEKKA.

Một số hình ảnh tổ chức event 

GIÁ VÉ TẠI FANPEKKA:

  • Ngày thường: Vé thường là 180k, thành viên là 150k
  • Cuối tuần: Vé thường là 220k, thành viên là 200k

- Giá vé trên không giới hạn số lần ra vào, đã bao gồm 1 vé và 1 người lớn. Người lớn tiếp theo 50.000VND/người. Quý khách cần mang vớ vào khu vui chơi để đảm bảo an toàn và vệ sinh. Quý khách có thể mang sẵn từ nhà hoặc mua tại quầy 20k/đôi

- Giá vé cũng bao gồm không giới hạn trò chơi và thời lượng chơi trong ngày, ba mẹ và các bé có thể ra khỏi khu vui chơi và quay lại tùy thích trong ngày ( điều kiện: Còn vòng tay vào cổng của FANPEKKA)

Địa chỉ FANPEKKA:  Tầng 3 trung tâm mua sắm Aeon Mall Tân Phú, 30 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM

Thời gian mở cửa:

  • Thứ 2 đến Thứ 6: 10h - 22h
  • Thứ 7, Chủ Nhật, Ngày lễ: 9h - 22h

Tuyến xe bus


Chi tiết

Thương hiệu