Phương thức thanh toán

Các hình thức thanh toán được chấp nhậnChi tiếtĐiều kiện để thanh toán được chấp nhận
1. Thanh toán tiền mặtThu tiền mặt khi giao hàngTiền Việt Nam Đồng thật và đủ tiêu chuẩn lưu thông theo quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.
2. Mã giảm giáLà một dạng mã code có giá trị như tiền mặt và được sử dụng trong giao dịch thanh toán hóa đơn hàng hóa, sản phẩm tại kidzooona và FanpekkaMã còn hạn & chưa bị sử dụng ở bất kỳ đơn hàng nào. Khách hàng có thể sử dụng để giảm trừ trên tổng giá trị mua hàng hiện tại. Không quy đổi thành tiền mặt và không hoàn trả tiền thừa nếu giá trị sử dụng thấp hơn giá trị mã giảm giá.
3. Thẻ ATM (Thẻ ghi nợ/thanh toán /trả trước nội địa)Thẻ ghi nợ/thanh toán/trả trước nội địa của các ngân hàng trong nước phát hànhĐể thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa, thẻ của khách hàng được đăng ký sử dụng tính năng thanh toán trực tuyến, hoặc ngân hàng điện tử của Ngân hàng. Giao dịch phải được ghi nhận thành công từ thông báo cấp phép thành công do hệ thống cổng thanh toán trả về (đảm bảo số dư/hạn mức và xác thực khách hàng theo quy định sử dụng của thẻ).
4. Thẻ tín dụng, thẻ thanh toán quốc tếThẻ tín dụng/ghi nợ/trả trước VISA,MasterCard, JCB, Union Pay, Amex của các Ngân hàng trong nước và nước ngoài phát hành, có kết nối với cổng thanh toán OnepayThẻ của khách hàng phải đủ điều kiện để thanh toán trực tuyến theo quy định của ngân hàng thanh toán và tổ chức phát hành thẻ. Giao dịch phải được ghi nhận cấp phép thành công do đúng hệ thống cổng thanh toán trả về (đảm bảo số dư/hạn mức và xác thực khách hàng theo quy định sử dụng của thẻ).

Tuyến xe bus


Chi tiết

Thương hiệu