TẦM NHÌN

Khẳng định là công ty độc quyền với với khái niệm Edutainment = Education (Giáo Dục) + Entertainment (Giải Trí). Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ mang đến sự "Vừa học, vừa chơi", tạo ra những nụ cười cho trẻ em và gia đình của các bé khắp nơi trên thế giới.

Được dựa theo kim chỉ naM của công ty "Chúng tôi đóng góp cho cộng đồng bằng việc tạo ra những giấc mơ mới, những trải nghiệm vui vẻ mơi qua việ chơi đùa và giải trí". AEON FANTASY đã và đang cung cấp các dịch vụ vui chơi giải trí cho gia đình qua các khu vui chơi thiếu nhi và công viên trong nhà. Chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm đem đến "những nụ cười và ký ức đẹp tới cho khách hàng" không giới hạn biên giới. Trong 22 năm thành lập và phát triển, chúng tôi hiện đang có mặt tại 8 quốc gia bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc và các nước ASEAN và đã mở rộng ra con số là 873 cửa hàng trên toàn thế giới.

Đối với chúng tôi, cho dù các mốc thời gian cũng như sự khác biệt của từng quốc gia là khác nhau nhưng gia trị mà chúng tôi tin tưởng mang lại "mơ ước", "niềm vui" và "sự chia sẻ" là không đổi. Để có thể tiếp tục truyển tải các giá trị này cho các gia đình trên toàn thế giới. AEON Fantasy sẽ luôn nỗ lực thử thách mình trong lĩnh vực "Edutainment". Edutainment là một từ ghép từ 2 chữ đơn là Education (Học) và Entertainment (Chơi), có nghĩa là "Học trong lúc đang chơi". Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển và thử thách bản thân trong lĩnh vực này để có thể đạt được mục tiêu đó là tạo ra những nụ cười cho trẻ em và gia đình của các bé khắp nơi trên thế giới.

Tháng 5 2019

Chủ Tịch
    Nobuyuki Fujiwara

 

 

Tuyến xe bus


Chi tiết

Thương hiệu