Giới thiệu

Được thành lập vào năm 1997 , thuộc tập đoàn  Aeon Nhật Bản , Aeon Fantasy Co.,ltd hiện là công ty dẫn đầu  châu Á về khu vui chơi giải trí cho trẻ em, với hơn 870 cửa hàng tại 8 quốc gia: Nhật Bản, Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, Phillipine, Indonesia, Cambodia, Việt Nam.

Aeon Fantasy định hướng  xây dựng sân chơi mang tính giáo dục, bổ ích, an toàn và vui tươi, nhằm thực hiện sứ mệnh đem đến thật nhiều niềm vui cho trẻ em, giúp trẻ phát triển về thể chất , tinh thần và thắt chặt tình cảm gia đình thông qua vui chơi.

Công ty Aeon Fantasy Việt Nam được thành lập vào năm 2017, là công ty con của AEON Fantasy thuộc Tập đoàn AEON với 100% vốn đầu tư Nhật Bản. AEON Fantasy sở hữu thương hiệu Mollyfantasy, kidzooona và Fanpekka đang dẫn đầu thị trường Nhật Bản trong lĩnh vực kinh doanh khu vui chơi trẻ em dưới 12 tuổi với 461 Cửa hàng, và 387 Cửa hàng tại các Nước Châu Á khác. Hiện tại Aeon Fantasy Việt Nam đã có 05 chi nhánh tại các trung tâm thương mại AEON Mall Bình Tân, AEON Mall Tân Phú Celadon, AEON Mall Bình Dương Canary, AEON Mall Long Biên và Aeon Mall Hà Đông.

Kidzooona món quà từ Nhật Bản  - là khu vui chơi giải trí chất lượng và an toàn, được các bé yêu thích trong toàn khu vực Châu Á- nơi cha mẹ có thể yên tâm để bé vui chơi và phát triển.

Phát triển thể chất và tinh thần: Đồ chơi và trò chơi ở kidzooona đã được tuyển chọn để giúp bé phát huy được tính sáng tạo, trí tưởng tượng và sự phát triển thể chất một cách tự nhiên như: hồ banh, nhà hơi, cầu tuột, thị trấn narikiri độc đáo chỉ có tại kidzooona.

 Thắt chặt mối liên kết giữa cha mẹ và con cái: Kidzooona nguyễn thủy trong tiếng Nhật là Kizuna nghia là “ liên kết” hay “kết nối”. kidzooona quy tụ trẻ em và các bật phụ huynh cùng nhau chơi đùa và tạo ra những mối liên kết chặt chẽ tình cảm gia đình.

Molly Fantasy là không gian vui chơi vừa truyền thống, vừa hiện đại mang phong cách Nhật Bản riêng biệt. Molly Fantasy là sân chơi vui nhộn , độc đáo và bổ ích với sứ mệnh mang đến những phút giây giải trí vui vẻ, thoải mái , cho gia đình nhiều thế hệ có những kỷ niệm khó quên.

Fanpekka được xây dựng dựa trên cảnh sắc của Bắc Âu, với mô típ “ Vương Quốc được tạo bởi phép thuật , tồn tại ở một nơi nào đó thuộc đất nước Phần Lan”, dựa trên ý tưởng là vùng đất giao thoa giữa thời hiện đại và thời trung cổ, do các tiểu yêu Tonttu hóa phép để làm nơi vui chơi cho chúng và trẻ em.

Tại đây, trẻ em vừa có thể trãi nghiệm nhiều hoạt động vui chơi lành mạnh, vừa có thể hình thành các kỹ năng cần thiết cho tương lai của trẻ. Thông qua các trò chơi được Fanpekka thiết kế theo phương pháp giáo dục Phần Lan, giúp trẻ em phát triển khả năng vận động thể chất, kích thích tư duy phản biện , khả năng giao tiếp và biểu cảm..v..v.

Đặc biệt tại Fanpekka, các thành viên trong gia đình đều có thể tham gia chơi đùa cùng với bé như: lắp ráp ngôi nhà Leikimokki, đóng vai chủ tiệm và khách hang tại chợ Narikiri…v.v. Các trò chơi này không chỉ đem đến niềm vui cho trẻ, mà còn giúp nuôi dưỡng tình cảm gắn kết giữa trẻ và gia đình.

 

 

 

 

 

 

Tuyến xe bus


Chi tiết

Thương hiệu